SỬA CỬA CUỐN TẤM LIỀN

SỬA CỬA CUỐN TẤM LIỀN

SỬA CỬA CUỐN TẤM LIỀN

Để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng sửa cửa cuốn thì chúng tôi đã xây dựng một quy trình SỬA CỬA CUỐN TẤM LIỀN theo tiêu chuẩn riêng :

  • Khảo sát hiện trạng công trình
  • Các thông số cần thiết
  • Lắp ray và giá đỡ
  • Đo đạc kích thước và đặt cửa
  • Lắp cửas

Quy trình lắp đặt cửa cuốn phải được thực hiện nhanh chóng và chính xác dưới sự dám sát sửa cửa cuốn  của nhân viên giám sát và của chủ công trình. Thời gian từ lúc kí kết hợp đồng tới lúc thực hiện cần phải được tối thiểu hóa nhằm đem lại lợi ích sưả cửa cuốn cho khách hàng một cách nhanh nhất.

SỬA CỬA CUỐN TẤM LIỀN

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TẤM LIỀN UY TÍN, NHANH CHÓNG

nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng trong những năm qua một phần lớn là nhờ cung cách phục vụ và cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao của công ty. Với sản phẩm cửa cuốn tấm liền nói riêng và với các loại cửa cuốn khác nói chung chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng bằng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt  SỬA CỬA CUỐN TẤM LIỀN giúp quý vị tiết kiệm được chi phí sửa cửa cuốn cũng như thời gian tối đa khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Ngoài lắp đặt các sản phẩm cửa cuốn tấm liền thì Sao Việt cũng cung cấp các dịch vụ cả những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng.