Sửa cửa cuốn quận 8 TPHCM phục vụ 24/24

Sửa cửa cuốn quận 8 TPHCM: Công ty Quang Huy được thành lập năm 2008 đã sửa chữa cho hơn 2000 khách hàng tại quận 8 và được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ.

sửa cửa cuốn quận 8
sửa cửa cuốn quận 8

Các lỗi cửa cuốn thường gặp:

  • Cửa cuốn bị hỏng hành trình gây ra hiện tượng cửa cuốn chạy đến giữa thì dừng để khắc phục lỗi này các bạn cần lên chỗ motor cửa cuốn chỉnh lại hành trình
  • Cửa cuốn không nhận điều khiển lỗi này thường do remote cửa cuốn hết pin, hoặc hỏng bộ thu tín hiệu hiện tượng như bấm remote vẫn sáng nhưng cửa không chạy, bấm remote đèn trên điều khiển sáng yếu.
  • Cửa cuốn bị đứt lá và chệch ray: lỗi này thường do cửa chạy xuống gặp vật cản làm cho lá cửa dồn lại gay ra đứt lá hoặc bung ra khỏi ray cửa cuốn

Khi cửa cuốn nhà bạn gặp phải những hỏng hóc trên hay alo cho chúng tôi để chúng tôi sửa chữa nhanh nhất cho quý khách, nhanh chóng đưa cửa vào sửa dụng bảo vệ ngôi nhà bạn cho bạn yên tâm ngủ nghỉ làm việc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ kiện của cửa cuốn như: thiết bị chống xô, motor cửa cuốn, báo động, điều khiển cửa cuốn, các sản phẩm đảm bảo chính hãng và được bảo hành 1 năm. Công ty Quang Huy chuyên sửa cửa cuốn quận 8 hân hạnh được phục vụ quý khách, đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi mọi phản ánh liên hệ theo số Hotline trong web để chúng tôi hoàn thiện hơn.