Sửa chữa cửa cuốn quận 1

Sửa chữa cửa cuốn quận 1

Để tiện cho việc xử lý sang kịp thời và nhanh chóng chúng tôi đã tạo ra một hệ thống chi nhánh tại các quận và các tỉnh lân cận TP HCM.

Dịch vụ dịch vụ của chúng tôi tu sửa tuốt cả các hãng cửa trên thị trường bây giờ và là nhà cung cấp cửa nhất với giá cả có lí cạnh tranh cao.

Quý khách hoàn toàn được báo giá trước khi làm, bảo hành cửa cuốn dài hạn,tu khắc phục , lắp mới linh kiện phụ kiện chính hãng, ngoài ra còn bảo đảm mức độ bảo mật cửa cuốn cao.

Cung cấp thi công lắp đặt và sửa sang cửa cuốn tấm liền (cửa cuốn Úc) Sửa cửa cuốn Úc. Sửa cửa cuốn Đài loan. Sửa cửa cuốn dây chuyền Đức…

Sửa chữa cửa cuốn quận 1

SỬA CHỮA CỬA CUỐN QUẬN 1

Dịch vụ sửa chữa và khắc phục cửa cuốn chuyên nghiệp tại quận 1 của chúng tôi bao gồm:

– Chuyên bảo trì cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kéo, cửa xếp.v.v.) Bảo trì các loại cửa cuốn.

– Chuyên bảo trì cửa cuốn dây chuyền Úc (cửa cuốn siêu tốc,cửa cuốn siêu bền,cửa cuốn siêu ngay lập tức, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao…)

– Chuyên xử lý cửa cuốn dây chuyền Đức ( Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn phương pháp âm, cửa cuốn bằng nhiệt, cửa cuốn dây chuyền đức, cửa cuốn chống cháy,cửa cuốn khe thoáng…)

– Sửa cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng

– Sửa cửa cuốn trong suốt, cửa cuốn chống cháy

– Sửa cửa cuốn tốc độ cao, siêu trường

– Chuyên khắc phục sang các loại motor, remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.

– Chúng tôi là một đơn vị đi hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công cửa cuốn tại Quận 1 cho những hạng mục trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, các công trình tư nhân và nhà nước.

– Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, bảo đảm khắc phục mọi trục trặc, lại sự an tâm và thoải mái cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ xử lý cửa cuốn, khắc phục chữa thiết bị phụ kiện như motor (động cơ cửa cuốn) cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn, tay điều khiển, hộp nhận sóng điều khiển, cổng xếp và phụ kiện bo mạch cửa cổng,..

SỬA chữa CỬA CUỐN QUẬN 1

Bảo trì các loại cửa cuốn kỹ thuật công nghệ Úc, Cửa cuốn nhôm, cửa cuốn bằng motor hay kéo tay bị trục trặc, cửa cuốn Úc.

Bao gồm các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn dây chuyền đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.)

Sửa chữa các loại motor cửa Cuốn, remote, Bộ thu Remote (bảo trì điều khiển cửa cuốn),motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.

-Nhận cung ứng, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp ( cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, cửa nhôm và các loại moter, điều khiển, Bình lưu điện (UPS) cửa cuốn theo hưởng thụ của Quý Khách.